Giảm 33%

[Pyunkang Yul] Nước Hoa Hồng Trị Mụn Acne Toner 150ml

Mọi loại da, Pyunkang Yul

Tất cả các sản phẩm Pyunkang Yul là 100% hàng chính hiệu chất lượng đích thực và được lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất hoặc đại lý nhà sản xuất được phê duyệt.

Giá cũ: 375,000 
250,000 
Bạn tiết kiệm: 125,000 ₫ (33%)
10 ngày
Giá với số điểm: 250000 điểm
PYS05-T
Hết hàng

Nước Hoa Hồng Trị Mụn Acne Toner 150ml - Pyunkang Yul Acne Line là một dòng sản phẩm chuyên trị mụn kế thừa triết lý và bí quyết 40 năm của phòng khám đông y Pyunkang.

Nước Hoa Hồng Trị Mụn Acne Toner 150ml - Pyunkang Yul Acne Toner là dòng chăm sóc mụn chuyên biệt của Pyunkang Yul, toner trị mụn Pyunkang Yul Acne Toner có kết cấu dạng lỏng, vô cùng mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da mà không hề gây kích ứng

Tất cả các thành phần của sản phẩm đều có chỉ số EWG thấp hơn 3, nhẹ nhàng làm mềm da và làm dịu da mụn một cách đáng kể

1/ Tẩy da chết dịu nhẹ

Được sử dụng như một loại thảo dược trong y học phương Đông, cây liễu trắng chứa axit salicylic (BHA) và tannin, làm sạch các tế bào da chết còn lại và chất thải sau khi làm sạch da. Thành phần này còn giúp quét sạch mụn trứng cá.

2/ Kiểm soát bã nhờn và tác dụng kháng khuẩn

Chiết xuất Matricaria giúp kiểm soát bã nhờn - một trong các nguyên nhân gốc rễ khiến lỗ chân lông bị tắc. Nó cũng làm giảm mụn bằng cách kiểm soát NF-kB bao gồm protein, yếu tố gây viêm và tác dụng chống viêm.

Tiger lily chứa Matairesinol glucoside có tác dụng kháng khuẩn vượt trội, hạn chế vi khuẩn gây mụn phát triển.

3/ Giảm thiểu lỗ chân lông và tái tạo da

Thành phần chính Axit Madacassic giúp giảm thiểu lỗ chân lông một cách hiệu quả, khiến lỗ chân lông thông thoáng hơn.

Một thành phần khác là cooper tripeptide là một peptide tự nhiên, chữa các mô da bị tổn thương và tái tạo da đáng kể do bị ảnh hưởng bởi mụn.

4/ Cách sử dụng Nước Hoa Hồng Trị Mụn Acne Toner 150ml: Sau khi tẩy trang và dùng sữa rửa mặt, cho sản phẩm ra miếng bông cotton và làm thấm đẫm bông, dùng miếng bông lau lên mặt theo hướng từ dưới lên trên

Hoặc bạn cũng có thể cho 1 lượng toner vừa đủ ra tay và thoa lên mặt Dùng tay vỗ nhẹ để toner được thấm một cách tốt nhất.

5/ Thành phần của [Pyunkang Yul] Nước Hoa Hồng Trị Mụn Acne Toner 150ml

Nước Butylene Glycol Dimethyl Sulfone Pyridoxine HCl Chiết xuất vỏ cây liễu Salix Alba Niacinamide Chiết xuất Forsythia Suspensa Chiết xuất Centella Asiatica Chiết xuất rễ Polygonum Cuspidatum Chiết xuất rễ Scutellaria Baicalensis Chiết xuất lá Camellia Sinensis Chiết xuất rễ cam thảo Glycyrrhiza Uralensis Chiết xuất Chamomilla Recutita (Matricaria) Chiết xuất lá hương thảo Rosmarinus Officinalis Copper Tripeptide-1 Glycerin Hydroxyacetophenone Chiết xuất Myrtus Communis Chiết xuất Tropaeolum majus Ethylhexylglycerin Disodium EDTA

Xuất xứ:
Hàn Quốc
Loại da:
Mọi loại da