Save 17%

Alpha Lipid Colostrum Capsule

List price: 858,000 
710,000 
You save: 148,000 ₫ (17%)
10 days
Price in points: 710000 points
In stock
+
Buy now with 1-click

Alpha Lipid Colostrum Capsule - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với hàm lượng kháng thể tương đương Immunoglobulin là 91mg trong một viên nang. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, còn cung cấp các yếu tố khác có trong sữa non giúp thúc đẩy nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Sữa non hay còn gọi là sữa đầu với tên khoa học là colostrum. Nó là thức ăn đầu tiên được sản xuất bởi những động vật có vú thuộc giới nữ (giống cái) để cung cấp cho trẻ sơ sinh hay con của những loài động vật có vú này trong những ngày đầu đời. Nó có chứa đầy đủ các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng quan trọng giúp bé lớn lên và bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, mầm bệnh.

Thành phần Alpha lipid colostrum Capsules:

Alpha lipid colostrum Capsules có dạng viên nhộng, mỗi lọ 60 viên giúp tăng sức đề kháng, nâng cao miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ cho sức khỏe đường ruột và thoải mái cho đường tiêu hóa với những thành phần sau: Colostrum (sữa non), Silicon Dioxide, sữa phospholipid, viên gelatin. Đặc biệt sản phẩm sử dụng công nghệ alpha lipid độc quyền giúp tăng độ hấp thu lên đến 90%, tương tự như sản phẩm sữa non alpha lipid (dạng bột).

Alpha lipid colostrum Capsules có tác dụng gì?

Trong alpha lipid colostrum Capsules có đến 79% là sữa non giúp cho những người muốn bổ sung sữa non nhưng không thích pha chế, không thích uống sữa thì uống dạng viên alpha lipid colostrum Capsules này.

Tăng sức đề kháng nâng cao miễn dịch nhờ vào các yếu tố miễn dịch (globulin miễn dịch IgG ) có trong sữa non. Tốt cho sức khỏe trẻ em người trưởng thành, người già và người bệnh.

Các yếu tố tăng trưởng, các vitamin và khoáng chất cùng các chất dinh dưỡng thúc đẩy các quá trình tăng trưởng và phát triển giúp cho xương, sụn và các mô. Đối với các lứa tuổi đang phát triển thì sử dụng rất tốt trong việc hỗ trợ quá trình tăng trưởng và lớn lên, những người thiếu chất dinh dưỡng cơ thể suy nhược, những người có miễn dịch yếu hay ốm đau lặt vặt, những người có hệ tiêu hóa hoạt động kém.

Hãy để những đứa trẻ được thỏa thích vui chơi luôn được chăm sóc với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Capsule!

Công dụng: Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng: Dùng cho người trưởng thành.

Thành phần Bột sữa non của Bò 455mg (Bovine Colostrum Powder) tương đương IgG 91mg (Equivalent Immunoglobulin), Phospholipid từ sữa (milk phospholipid), keo silica dạng khan (Colloidal silica anhydrous), vỏ bao bọc (Encapsulating aids).

Cách sử dụng Uống 2 viên mỗi ngày khi bụng đói với một ly nước lọc

Sản phẩm không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Trường hợp sử dụng phải tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Lưu trữ trong điều kiện nhiệt độ dưới 30 độ C. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Similar products

Save 17%
858,000  710,000 
Save 6%
1,536,000  1,450,000 

At the same price!

858,000  710,000 
729,000  700,000